Có nên tự chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội đang trở thành nỗi ám ảnh cho những ai “không may” gặp phải. Bệnh thường gặp nhất ở nam giới, nhưng hiện nay số lượng ca nữ giới cũng tăng lên nhanh chóng. Nguyên nhân được giải thích cho trường hợp này là chủ yếu là do đời sống trẻ hiện đại, kéo theo những hệ lụy của nó và trong vấn đề chăn gối cũng vậy. Tư tưởng quan hệ tình dục phóng khoáng cộng với việc không sử dụng các biện pháp tình dục an toàn khiến các bệnh lây qua con đường này tăng lên.

CÓ NÊN TỰ CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN KHÔNG?

Theo các bác sĩ phòng khám da liễu Kim Mã cho biết sùi mào gà có mầm bệnh ẩn sâu từ bên trong. Việc chà xát, cạo hay bôi chanh, giấm, axit để loại bỏ các nốt sùi chỉ là một tìm mọi cách để tránh cũng như hủy bỏ các biểu đạt bên ko kể của bệnh chứ ko phải có tác dụng xoá sổ virus bên trong. Mặt khác, những thao tác thủ công đa số đối tượng tự vận dụng như vậy chủ yếu dẫn tới những tổn thương đến cơ thể, gây ra hiện tượng lở loét, viêm nhiễm, có thể dẫn tới các hệ quả vô cùng hiểm nguy.

Đặc biệt là cho bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục, tùy việc luôn tiện điều trị bệnh theo phương pháp này thường làm cơ quan sinh dục bị áp đặt nghiêm trọng, thường làm viêm nhiễm diện rộng, bị hoại tử, phá ngăn ngừa các mô ở bộ phận sinh dục, dẫn đến tê liệt những dây tâm thần, làm mất khả năng sinh lý và ăn hiếp dọa chức năng sinh sản…

co-nen-tu-chua-sui-mao-ga
Có nên tự chữa sùi mào gà bằng cách dân gian?

Do vậy, những bác sĩ bệnh xã hội của Phòng kiểm tra da liễu Kim Mã khuyên các bạn hạn chế tự điều trị sùi mào gà bằng phương thức dân gian. Nếu không may mắc bệnh, bạn hãy tới những trung tâm y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội để chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Hiện tại, bệnh sùi mào gà đang được trị bệnh tới đa dạng cách không giống nhau như sử dụng thuốc, đốt sùi, phối hợp Đông – Tây y… Theo những bác sĩ chuyên khoa phòng khám da liễu Kim Mã cho biết thì bệnh có khả năng được bằng máy cao tần để triệt tiêu các nốt sùi mào gà dẫn tới tổn hại đến thân thể, song song dùng các bài thuốc đông y để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, không được tình trạng tái phát.

Đặc thù, bệnh được chữa bệnh bằng kỹ thuật ALA-PDT thường giúp chữa bệnh sùi mào gà kịp thời., hết bệnh cũng như hạn chế chức năng tái phát. Mọi thắc mắc về bệnh xã hội, người bệnh có thể liên hệ tới số điện thoại 0437.181.999 để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: Phòng khám da liễu Kim Mã

Bài viết liên quan