Giới thiệu Phòng khám da liễu Kim Mã

SƠ LƯỢC VỀ PHÒNG KHÁM DA LIỄU KIM MÃ

Là trung tâm y tế mới thành lập nhưng được đánh giá cao trong việc đưa các dịch vụ y tế chất lượng đến với cộng đồng, ngoài các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, trung tâm da liễu Kim Mã chúng tôi với đội ngũ Y – Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ các bệnh viện đầu ngành như Bạch Mai, 108, Việt Đức… luôn lấy bệnh nhân làm đầu, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự, văn minh phục vụ người bệnh.

Phòng khám da liễu Kim Mã
Phòng khám da liễu Kim Mã

CÁC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ CỦA TRUNG TÂM DA LIỄU KIM MÃ

Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết đã công tác tại các bệnh viện TW lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, 108… cùng với đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình chu đáo, các bác sĩ tại trung tâm da liễu Kim Mã luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.

TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán bệnh tình cho bệnh nhân, một cách chính xác và hiệu quả trong việc điều trị, rút ngắn khoảng cách thời gian cho bệnh nhân.

PHÒNG XÉT NGHIỆM

Để có thể mang lại kết quả cận lâm sàng, phục vụ cho công tác chẩn đoán, phòng xét nghiệm tại trung tâm da liễu Kim Mã được đầu tư đồng bộ và là hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại nhất hiện nay trên thế giới cho phép giảm thiểu sai sót tối đa trong quá trình xét nghiệm, tăng mức an toàn và tin cậy lên tối đa cho bệnh nhân.

PHÒNG SIÊU ÂM

Song song cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh là bác sĩ chuyên khoa cấp I – Bác sĩ khoa nội được đào tạo chuyên sâu và bài bản về hệ thống siêu âm. Hệ thống máy siêu âm 4D nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đem đến hình ảnh siêu âm rõ nét với độ phân giải cao bậc nhất hiện nay giúp cho các bác sĩ chẩn đoán bệnh tình chính xác nhất.

Máy móc khám và điều trị bệnh da liễu hiện đại
Máy móc khám và điều trị bệnh da liễu hiện đại

PHÒNG ĐIỀU TRỊ BẰNG MÁY

Việc sử dụng thiết bị điều trị mới Waldman UV 100L là một phương pháp hữu hiệu, giúp bệnh nhân loại bỏ các biểu hiện bệnh trên da để họ tự tin hòa nhập cộng đồng. Thiết bị này có thể điều trị với băng tần hẹp bằng tia UVB hoặc UVA hoặc cả hai tùy mức độ bệnh. Thiết bị được kiểm soát bằng mạch vi xử lí điện tử nên có thể đo lường liên tục cường độ và nhập các dữ liệu về trị số liều lượng giúp đảm bảo độ an toàn cũng như liều lượng hợp lí trong suốt quá trình điều trị.

PHÒNG NGÂM THUỐC

Hệ thống bồn ngâm thuốc của trung tâm được triển khai trên hệ thống tiên tiến với tiêu chuẩn quốc tế, là hệ thống đã qua tiệt trùng và phòng chống nhiễm khuẩn hiện đại. Chất liệu bồn ngâm làm bằng gỗ bách đã qua xử lý, là loại gỗ quý có hương thơm đặc biệt cùng công dụng đào thải mọi độc tố trong cơ thể. Quy trình ngâm quy phạm chuyên nghiệp, tăng cao tối đa khả năng điều trị thành công, giảm thiểu tối đa tỉ lệ nhiễm khuẩn, đảm bảo hồi phục nhanh sau liệu trình.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi được thể hiện qua phương châm “Sức khỏe hạnh phúc lớn nhất đời người”.

Luôn đặt lòng tin đối với khách hàng cũng như đối với nhân viên của trung tâm và các cộng tác viên của trung tâm.

Luôn coi công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân là một trách nhiệm lớn lao đối với trung tâm da liễu Kim Mã.

Luôn đề cao tính an toàn, giúp người bệnh yên tâm trong việc điều trị và khám chữa bệnh.

Luôn cố gắng hết sức và tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng được hưởng sự công bằng trong việc khám điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại trung tâm.

Luôn tham gia phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng để bảo vệ sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống cho người dân..

Luôn biết ơn, quan tâm đến những người đóng góp ý kiến, góp phần làm cho trung tâm của chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Luôn đầu tư và nghiên cứu phát triển trang thiết bị máy móc công nghệ cao trong y học nhằm phục vụ tốt cho việc khám và điều trị bệnh đối với bệnh nhân ở mức tối ưu.

Thông tin chi tiết về Phòng khám Nam khoa Kim Mã, địa chỉ uy tín chữa các bệnh như xuất tinh sớm, viêm đường tiết niệu, yếu sinh lý trên địa bàn Hà Nội.