Phòng khám điều trị bệnh viêm gan C tốt nhất Hà Nội

Viêm gan C là một căn bệnh thầm lặng nhưng để lại hậu quả rất nặng nề. Hiện nay, nhiều người mắc bệnh viêm gan C đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau, tốn nhiều công sức và tiền bạc nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu là điều trị khỏi bệnh. Nguyên nhân là do đâu? Có thể họ chưa tìm được một địa chỉ điều trị viêm gan C ở đâu tốt nhất và áp dụng một phác đồ điều trị phù hợp với bệnh tình của mình.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C SỚM

Viêm gan C thường được ví là “sát thủ thầm lặng”, vì có đến 75% trường hợp mắc bệnh không cảm nhận được triệu chứng viêm gan C. Đến khi bệnh phát ra triệu chứng thì có thể gan đã tổn thương ở mức độ nghiêm trọng.

Chỉ 10 – 25% trường hợp viêm gan C cấp tính tự khỏi, như vậy có đến 75 – 90% bệnh nhân viêm gan C sẽ chuyển thành mạn tính. Lúc này, việc điều trị viêm gan C đã trở nên khó khăn.

Hai biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh viêm gan C là xơ gan và ung thư gan. Trong số những bệnh nhân viêm gan C mãn tính thì có khoảng 10 – 20% trường hợp bị biến chứng thành xơ gan, 5% bị biến chứng thành ung thư gan. Một khi đã xảy ra những biến chứng này thì khoảng cách đến với tử thần là không còn bao xa!

PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TỐT NHẤT HÀ NỘI

phong-kham-gan-kim-ma (2)
Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám điều trị viêm gan C tốt nhất Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Một trong những yếu tố quyết định đến việc điều trị viêm gan C khỏi hay không chính là tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy.

Với sự nguy hiểm của viêm gan C cũng như khả năng lây truyền khá nhanh, bệnh nhân tốt nhất hãy nhanh chóng tìm tới những phòng khám hoặc bệnh viện uy tín để điều trị kịp thời khi bệnh vừa mới ở những giai đoạn đầu.

Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh gan mật được sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép dựa trên tiêu chuẩn về quy mô hoạt động, nghiên cứu khoa học, công tác dự phòng, điều trị, phục hồi chức năng như một bệnh viện chuyên khoa gan. Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám điều trị viêm gan C tốt nhất Hà Nội được nhiều người tin tưởng bởi ở đây bệnh nhân được điều trị bởi các bác sĩ có tay nghề cao trong và ngoài nước.

Hiện nay, Phòng khám đã áp dụng các phác đồ điều trị viêm gan C mới nhất với hiệu quả điều trị lên đến trên 95% cho bệnh nhân.

Nếu bạn và người nhà đang gặp nhiều khó khăn trong điều trị căn bệnh này có thể đến phòng khám Gan 12 Kim Mã để được trực tiếp gặp đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, từ đó được thăm khám và tư vấn một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan

  • Kiểm tra viêm gan C như thế nào?Kiểm tra viêm gan C như thế nào? Nếu muốn việc điều trị viêm gan C đạt hiệu quả cao nhất và rút ngắn được thời gian, hạn chế những biến chứng của bệnh thì người bệnh cần làm các xét nghiệm viêm gan C để kiểm tra, chẩn […]
  • Cách điều trị viêm gan C hiệu quả nhấtCách điều trị viêm gan C hiệu quả nhất Bệnh viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm vì nó có thể để lại biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan nếu người bệnh không được phát hiện và điều trị sớm kịp thời. Vì tính đến nay, bệnh […]
  • Viêm gan C có nguy hiểm không?Viêm gan C có nguy hiểm không? Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam dẫn số liệu mới nhất cho thấy mỗi năm, bệnh viêm gan C có đến 350.000 người tử vong, 3-4 triệu người mắc mới và hiện số nhiễm virus này là hơn […]
  • Viêm gan C lây qua đường nào?Viêm gan C lây qua đường nào? HỎI Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi. Em không bị viêm gan C nhưng trong gia đình em lại có người mắc. Em rất lo lắng vì sợ sống chung như vậy có thể nhiều khi vô tình bị lây. Hơn nữa viêm […]
  • Tư vấn viêm gan C – phòng bệnh như thế nào?Tư vấn viêm gan C – phòng bệnh như thế nào? Bệnh viêm gan C là một bệnh rất nguy hiểm vì bệnh có thể lây nhiễm từ bệnh nhân này sang cho bệnh nhân khác, hơn thế nữa, việc chữa bệnh viêm gan C thường rất khó khăn và tốn kém thời gian […]