Quy trình khám bệnh

Phòng khám Da liễu Kim Mã là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội chuyên điều trị các bệnh da liễu như bệnh bạch biến, bệnh vảy nến, bệnh vảy cá, các bệnh xã hội như bệnh giang mai, bệnh lậu…và các bệnh viêm da. Với đội y bác sĩ hàng đầu chuyên khoa da liễu và các trang thiết bị, máy móc điều trị hiện đại, bạn có thể chọn Phòng khám Da liễu Kim Mã là địa chỉ tin cậy cho bạn.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU KIM MÃ

quy-trinh

(1) Đăng kí: Bệnh nhân (đã đăng kí hay chưa đăng kí khám trực tuyến) đến phòng khám đều được nhân viên y tế đón tiếp và chịu trách nhiệm đăng kí số khám.

(2) Đợi khám: Bệnh nhân đã đăng kí lên tầng 3 và chờ gọi tên vào khám.

(3) Thăm khám: Bác sĩ thăm khám, đồng thời dựa vào các biểu hiện lâm sàng và chỉ định có cần làm các xét nghiệm chuyên sâu hoặc siêu âm không.

(4) Thanh toán: Bệnh nhân theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ làm các thủ tục thanh toán phí xét nghiệm.

(5) Xét nghiệm: Bệnh nhân xuống tầng 2 lấy máu xét nghiệm (100ml máu) hoặc đến phòng siêu âm, điện tim… theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ.

Lấy máu/siêu âm xong bệnh nhân có thể lưu lại tầng 2 đợi kết quả. Khi có kết quả, trợ lí bác sĩ sẽ thông báo để bệnh nhân trở về phòng khám gặp bác sĩ. Đối với tất cả các kết quả liên quan, bác sĩ sẽ trực tiếp trả và đọc kết quả cho bệnh nhân. Bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp, cụ thể về tình trạng bệnh cũng như liệu pháp điều trị thích hợp.

(6) Lựa chọn phương án điều trị: Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hay đề nghị bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu.

(7) Lấy thuốc: Theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ lấy thuốc theo đơn và thanh toán tiền thuốc tại phòng dược hoặc bác sĩ đề nghị bệnh nhân nhập viện.

(8) Điều trị chuyên sâu: Theo kiến nghị của bác sĩ, bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu (nếu bệnh nhân ở xa, phòng khám sẽ bố trí nơi nghỉ ngơi).

(9) Kết thúc quy trình khám chữa bệnh: Bệnh nhân kết thúc quá trình khám chữa bệnh khi đạt được hiệu quả điều trị mong đợi.